Dịch vụ SEO tối ưu hóa cho những yếu tố xếp hạng nào?

Có hơn 200 yếu tố xếp hạng của Google. Các dịch vụ SEO khác nhau cố gắng giải quyết các yếu tố xếp hạng cụ thể.

Ví dụ: PageRank là một thành phần thường được thảo luận trong thuật toán của Google. Mặc dù các thành phần của nó là bí mật, nhưng hầu hết các nhà chiến lược SEO đã chấp nhận rằng có mối tương quan giữa PageRank và các liên kết ngược.

Liên kết ngược vượt qua vốn chủ sở hữu liên kết và đóng vai trò là đề xuất của một trang mà Google coi là trang có uy tín và có nội dung chất lượng. Khi đó, việc có các liên kết ngược từ các miền giới thiệu chất lượng có thể ảnh hưởng đến mức độ xếp hạng của một trang cụ thể trong kết quả tìm kiếm của Google.

Một trong những thành phần chính của SEO off-page là xây dựng liên kết, giúp chủ sở hữu trang web bảo mật các liên kết đến. Bằng cách tập trung vào các tên miền giới thiệu chất lượng và tốc độ liên kết phù hợp, các dịch vụ SEO ngoài trang nhắm mục tiêu các yếu tố xếp hạng cụ thể của Google liên quan đến PageRank.

Khi nào doanh nghiệp nên bắt đầu dịch vụ SEO?

Không có thời điểm sai để bắt đầu SEO. Nếu bạn đã tạo nội dung và cố gắng hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình mà không có kết quả, thì SEO có thể tập trung nỗ lực của bạn để bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của mình.

Nếu bạn có một trang web và không làm SEO, tôi khuyên bạn nên bắt đầu ngay lập tức. Điều hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn rất khó — và làm điều đó mà không có SEO cũng giống như cố gắng tìm đường đến một thị trấn mới mà không có GPS. Bạn rất dễ bị lạc và không đến được đích. Với SEO, bạn có thể cải thiện và phát triển trang web của mình bằng lộ trình tùy chỉnh có tính đến các mục tiêu và ngành của bạn.

Nếu bạn chưa khởi chạy trang web của mình, thì đây vẫn là thời điểm tốt để bắt đầu dịch vụ SEO. Điểm bắt đầu dịch vụ sớm như vậy là gì?

Chà, làm việc với một nhà tư vấn SEO hoặc đại lý SEO trong quá trình thiết kế và phát triển web có thể giúp bạn đảm bảo kiến trúc trang web của mình phù hợp, các trang phù hợp không được lập chỉ mục, các trang của bạn được tối ưu hóa và chiến lược liên kết nội bộ của bạn là đúng đắn. Khởi chạy một trang web với các công cụ SEO của bạn liên tiếp có thể giúp bạn đạt được động lực nhanh hơn khi khởi chạy.

Dịch vụ SEO phù hợp với chiến lược như thế nào?

Trong phần Câu hỏi thường gặp này, tôi chủ yếu nói về các dịch vụ SEO. Tuy nhiên, khi được kết hợp thành một chiến lược SEO toàn diện, chúng có thể mang lại nhiều lợi ích hơn theo cấp số nhân.

Hãy nghĩ về một chiến lược SEO toàn diện như một dàn nhạc gồm 200 thành viên. Mỗi chiếc ghế đều có một vai trò quan trọng trong việc mang đến một bản giao hưởng tuyệt đẹp.

Lý tưởng nhất là một nhà phân tích SEO sẽ làm việc với bạn để tạo chiến lược dựa trên nhu cầu của trang web và mục tiêu kinh doanh của bạn. Chiến lược nên bao gồm một mốc thời gian cho các dịch vụ SEO khác nhau có tính đến quy mô trang web và ngân sách của bạn.

Dịch vụ SEO có thể chạy đồng thời trong hầu hết các trường hợp. Có một số tình huống mà bạn có thể muốn hoàn thành một dịch vụ trước khi bắt đầu một dịch vụ khác. Ví dụ: bạn nên hoàn thành kiểm toán trước khi bắt đầu xây dựng liên kết để đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều lợi ích nhất từ các liên kết ngược của mình.

Chi phí dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Khi nghiên cứu các đại lý SEO, bạn có thể thấy họ cung cấp các mô hình thanh toán khác nhau.

Một số có thể lập hóa đơn hàng tháng hoặc cung cấp các hợp đồng dài hạn với phạm vi công việc cụ thể; những người khác có thể làm việc trên một mô hình trả tiền cho hiệu suất.

Mô hình thứ hai này thường không được khuyến nghị vì các công ty SEO chỉ được trả tiền khi họ có thể hiển thị các cải tiến về SEO có thể trở lại SEO mũ đen hoặc hiển thị các số liệu phù phiếm không có ý nghĩa nhiều để kiếm tiền. Bạn có thể tiết kiệm được khoản tiết kiệm ngắn hạn bằng cách thuê một đại lý trả tiền theo hiệu suất, nhưng hiệu suất trang web của bạn sẽ trả cho điều đó trong thời gian dài.

Hợp đồng hàng tháng có vẻ lý tưởng vì chúng cung cấp một số tính linh hoạt. Tuy nhiên, điều đó gây khó khăn cho việc lập kế hoạch trước và xây dựng một chiến lược mạnh mẽ sẽ thực sự mang lại kết quả.

Các hợp đồng dài hạn hơn — chẳng hạn như hợp đồng một năm hoặc thậm chí hai năm — mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn. SEO cần có thời gian. Bằng cách hợp tác với một đại lý cam kết hỗ trợ sự phát triển của bạn trong thời gian dài hơn, bạn có thể tập trung vào các cải tiến quan trọng và chiến lược dựa trên dữ liệu sẽ cải thiện trang web và hiệu suất tìm kiếm của bạn. Vâng, đây là một khoản đầu tư lớn hơn, nhưng lợi nhuận cũng có xu hướng cao hơn.

Dịch vụ SEO kéo dài bao lâu?

Trong hầu hết các trường hợp, khách hàng ký hợp đồng với công ty SEO để đảm bảo dịch vụ SEO. Thời hạn hợp đồng khác nhau tùy thuộc vào công ty SEO. Tuy nhiên, tôi nhận thấy các hợp đồng ngắn hạn và hợp đồng hàng tháng thường không cho phép đủ thời gian để đo lường và đánh giá kết quả. Một đại lý SEO đã đầu tư vào thành công của bạn có thể sẽ yêu cầu một hợp đồng dài hạn hơn để họ có thể tạo chiến lược dựa trên dữ liệu giúp bạn cải thiện hiệu suất SEO của mình.

Thúc đẩy tăng trưởng

Bạn nên chọn dịch vụ SEO như thế nào?

Có hai dịch vụ SEO mà mọi trang web đều cần và sẽ thông báo những dịch vụ nào khác có thể có lợi cho việc cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm.

Đầu tiên là nghiên cứu từ khóa. Nghiên cứu từ khóa giúp bạn hiểu chủ đề từ khóa nào để tối ưu hóa các trang của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về các loại nội dung hiện đang xếp hạng cho từ khóa đó và mục đích tìm kiếm của chúng.

Dịch vụ SEO thứ hai mà mọi trang web cần là kiểm toán SEO. Kiểm toán SEO xác định các vấn đề ảnh hưởng đến việc liệu Google có thể truy cập và thu thập dữ liệu các trang web của bạn hay không, trang web của bạn hiện được tối ưu hóa tốt như thế nào và những rào cản nào ngăn bạn xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Khi đối tác SEO của bạn đã hoàn thành hai dịch vụ này, họ có thể sẽ đề xuất các dịch vụ bổ sung dựa trên những phát hiện của họ.

Ngay cả khi kiểm tra SEO của bạn cho thấy tất cả các khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn đều phù hợp, thì các dịch vụ SEO bổ sung như dịch vụ viết nội dung SEO và dịch vụ xây dựng liên kết sẽ cho phép bạn cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình. Cùng với nhau, những điều này tạo nên 4 trụ cột của dịch vụ SEO: nghiên cứu từ khóa, kiểm toán SEO, nội dung và xây dựng liên kết có thẩm quyền cao.

Dịch vụ SEO mang lại giá trị cao nhất là gì?

Mỗi trang web đều khác nhau và sẽ yêu cầu các chiến thuật khác nhau để giúp nó thành công. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn xác định dịch vụ SEO nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, cuối cùng, các dịch vụ SEO sẽ mang lại giá trị cao nhất là những dịch vụ bạn có tài nguyên và hỗ trợ nội bộ để triển khai.

Rất thường xuyên, tôi đã thấy một công ty đảm bảo kiểm toán SEO nêu chi tiết nhiều cách khắc phục mà họ có thể thực hiện để cải thiện hiệu suất tìm kiếm trên trang web của họ — và họ không thực hiện các đề xuất. Nếu bạn không thể hoặc không sẵn sàng hành động theo các đề xuất và thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình để cải thiện nó, thì bạn có thể không thấy nhiều giá trị từ các dịch vụ kỹ thuật hoặc SEO trên trang.

Vì tối ưu hóa ngoài trang tập trung chủ yếu vào xây dựng liên kết, nên nó có thể giúp bạn có được khả năng cạnh tranh ngang bằng với các trang web có nhiều tên miền giới thiệu hơn. Các công ty không thể thay đổi trang web của họ nhanh chóng nhưng muốn thấy các cải tiến về SEO có thể được hưởng lợi từ việc tăng ngân sách SEO ngoài trang trong khi vẫn làm việc với nhóm nội bộ của họ để triển khai các đề xuất trên trang.
Tìm hiểu thêm Công ty viết nội dung SEO cho website mới lập

Những yếu tố xếp hạng SEO

Tại sao các dịch vụ SEO đang thực hiện được đề xuất?

SEO không phải là hoạt động một lần là xong. Khi bạn đạt được thứ hạng mong muốn, chúng sẽ không bị khóa. Các thay đổi đối với trang web của bạn, cập nhật thuật toán của công cụ tìm kiếm và nội dung mới do đối thủ cạnh tranh xuất bản đều có thể khiến bạn bị loại khỏi thứ hạng của mình. Tốt hơn hết là bạn nên chủ động về hiệu suất tìm kiếm hơn là cố gắng lấy lại vị thế sau khi bị tụt hạng.

Nếu bạn muốn duy trì hiệu suất SEO của mình hoặc tiếp tục cải thiện, bạn cần các dịch vụ SEO liên tục cho phép bạn đạt được nhiều liên kết ngược hơn, xây dựng thẩm quyền theo chủ đề và tối đa hóa hiệu suất kỹ thuật của trang web của bạn.

Dịch vụ SEO của chúng tôi đã được chứng minh là thúc đẩy tăng trưởng tự nhiên

Tại Việt SEO, chúng tôi tự hào về việc tùy chỉnh các dịch vụ SEO của mình để hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của bạn. Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hợp tác để thiết lập một chiến lược thúc đẩy kết quả. Lên lịch tư vấn SEO miễn phí để tìm hiểu thêm về cách các dịch vụ SEO có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
© 2007 - 2024 https://vietseo.diendanthietkeweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256