Chuyển đổi lưu lượng truy cập không phải trả tiền thành khách hàng tiềm năng và doanh thu


Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì?

SEO là một trong những điều quan trọng nhất cần làm nếu bạn đang cố gắng phát triển doanh nghiệp trực tuyến hoặc trang web của mình. Lý do là, SEO giúp mọi người tìm thấy trang của bạn khi họ đang tìm kiếm nội dung cụ thể trên một công cụ tìm kiếm như Google.

Nếu ai đó tìm kiếm "áo thun giá rẻ" và trang web của bạn xuất hiện trong kết quả, điều đó có nghĩa là bạn đã tối ưu hóa trang web của mình tốt đến mức giờ đây bạn được coi là người có thẩm quyền về áo thun giá rẻ!

Sau đó, bạn có thể cho họ xem các sản phẩm khác hoặc thuyết phục họ mua những gì bạn có với giá chiết khấu. Mục tiêu của bạn với tư cách là một doanh nhân trực tuyến là đạt được thứ hạng đầu tiên trong tất cả các công cụ tìm kiếm chính vì điều này sẽ cho phép những khách hàng quan tâm đến việc mua hàng của bạn.

Điều mà các dịch vụ SEO chuyên nghiệp làm được mà hầu hết các công ty khác không làm được. SEO, hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một trong những thách thức tiếp thị khó khăn nhất trong thời đại internet ngày nay.

Có nhiều yếu tố khác nhau góp phần tối ưu hóa trang web của bạn để đạt được thành công trong tìm kiếm không phải trả tiền và các dịch vụ SEO chuyên nghiệp là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tất cả các yếu tố đó một cách hiệu quả.

Ví dụ: với dịch vụ SEO chuyên nghiệp, một chuyên gia có kinh nghiệm, biết cách sử dụng hiệu quả từng mảnh ghép sẽ được chỉ định (các) tài khoản của bạn. Với một nhóm như thế này dành riêng cho tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy kết quả ổn định hơn và tiến độ nhanh hơn bao giờ hết.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì và nó khác với dịch vụ SEO thông thường như thế nào?

Việc hầu hết mọi người tìm kiếm trên internet trước khi mua hàng không phải là một bí mật lớn. Trên thực tế, người ta ước tính rằng 70% người tiêu dùng sử dụng internet khi họ đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ trên thị trường. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tối ưu hóa trang web của bạn và chạy ở mức tốt nhất.

Một cách bạn có thể làm điều này là thuê một công ty SEO để trợ giúp cho chiến dịch của bạn. Các công ty này là những chuyên gia chuyên đảm bảo rằng trang web của bạn được xếp hạng cao trên Google, Yahoo và Bing để nhiều người sẽ xem và nhấp qua để mua hàng của bạn thay vì của người khác.

Cách tốt nhất để tìm hiểu xem nhà cung cấp trang web chung của bạn có cung cấp các dịch vụ cấp độ chuyên nghiệp hay không là kiểm tra danh sách khách hàng của họ về các trang web xếp hạng. Các trang web được xếp hạng cao nhất phải ở đầu danh sách khách hàng với biểu trưng của đại lý bên cạnh. Điều này chứng tỏ rằng họ có thể giúp các doanh nghiệp phát triển thông qua các chiến lược tiếp thị hữu cơ (không phải trả tiền) sẽ tăng lưu lượng truy cập và doanh thu.

Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp

Làm thế nào để thuê một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Tiếp thị trực tuyến là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong thế giới ngày nay. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tăng khả năng hiển thị của trang web hoặc trang web trong công cụ tìm kiếm thông qua kết quả tìm kiếm "tự nhiên" hoặc không trả phí ("không phải trả tiền").

Nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn trong Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm lớn khác cho các từ khóa bạn đã chọn? Bạn cần một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp như chúng tôi!

7 câu hỏi hàng đầu để hỏi một dịch vụ SEO trước khi thuê

1. Bạn có đảm bảo kết quả không?

Khi một công ty tuyên bố đảm bảo kết quả, bạn cần hỏi họ chiến lược chi tiết của họ là gì về cách họ dự định đạt được những kết quả đó.

Đã làm việc trong lĩnh vực SEO hơn một thập kỷ nay, tôi sẽ không nói rằng các chuyên gia SEO không thể đảm bảo kết quả, nhưng nó thay đổi rất nhiều tùy theo ngành.

Thật dễ dàng để xếp hạng cho một số ngành và ngóc ngách nhất định vì chúng ít cạnh tranh hơn, trong khi những ngành và ngách khác lại cực kỳ cạnh tranh.

Do đó, nếu một đại lý đảm bảo cho bạn kết quả trên các từ khóa được đề cập, bạn cần hỏi họ về chiến lược và quy trình của họ.

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường ngách của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn xếp hạng cho các từ khóa mong muốn bằng cách tuân theo các quy trình và chiến lược tùy chỉnh của chúng tôi.

2. Quy trình SEO của bạn giống nhau như thế nào?

Vì bạn không biết cách SEO hoạt động, họ có thể cố gắng lừa đảo bạn. Hãy để tôi chia sẻ một số mẹo để xác minh xem quy trình có đúng không! Đây rồi!
Đây là một số mẹo có thể giúp bạn phân biệt giữa một thuộc địa dịch vụ SEO chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp.

3. Bạn có thông báo cho khách hàng về các vấn đề kỹ thuật của trang web không?

Yêu cầu một báo cáo kiểm toán kỹ thuật hoàn chỉnh bao gồm phân tích về:

4. Bạn sử dụng công cụ nào cho chiến dịch SEO?

Với rất nhiều công cụ SEO có sẵn, thật khó để quyết định cái nào là tốt nhất. Trái ngược với việc chỉ hỏi một đại lý về bộ công cụ SEO của họ, một dịch vụ SEO chuyên nghiệp nên có một bộ công cụ hoàn chỉnh cho từng nhiệm vụ mà họ thực hiện, chẳng hạn như kiểm toán, nội dung, phân tích backlink, phân tích đối thủ cạnh tranh và SEO tổng thể.

5. Mất bao lâu để xem kết quả xếp hạng?

Một lần nữa, tùy thuộc vào quy trình và chiến lược, có thể mất từ 3 đến 6 tháng hoặc thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của các từ khóa đó.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng họ cung cấp cho bạn chiến lược lập bản đồ từ khóa hoàn chỉnh.

6. Bạn gửi báo cáo SEO có thường xuyên không?

Đúng là SEO tốn thời gian, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể theo dõi các thay đổi thường xuyên. Bạn có thể yêu cầu báo cáo hai tháng một lần so sánh dữ liệu hiện tại với kỳ trước.

Trong SEO, điều quan trọng là phải theo dõi các yếu tố sau:

7. Làm thế nào để bạn có được các liên kết ngược?

Dưới đây là mô tả quy trình đặt backlink hoàn chỉnh của chúng tôi, bạn có thể tham khảo. Bằng cách tham khảo quy trình, bạn có thể xác minh xem dịch vụ SEO có đủ chuyên nghiệp để xử lý các nhiệm vụ SEO ngoài trang của trang web của bạn hay không.

Tại sao bạn nên chọn Viet SEO cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một lĩnh vực phức tạp và thay đổi liên tục. Nó cũng cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn duy trì liên quan và kiếm tiền trực tuyến. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo bạn sẽ thành công với SEO, nhưng chúng tôi muốn giúp bạn làm mọi thứ có thể để đạt được thành công. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu tại sao chọn dịch vụ seo chuyên nghiệp của chúng tôi có thể là quyết định tốt nhất cho công ty của bạn!

1. Kiểm tra trang web hoàn chỉnh

Chúng tôi bắt đầu bằng cách khắc phục các sự cố kỹ thuật và bảo mật trên trang web của bạn. Sau đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một báo cáo SEO khách quan hoàn chỉnh với tất cả các cập nhật có liên quan.

Kiểm toán kỹ thuật hoàn chỉnh cho trang web của bạn là điều cần thiết để giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn và bảo mật. Có rất nhiều điều bạn cần xem xét, từ mã trên trang có thể dễ bị tổn thương đến plugin hoặc tiện ích mở rộng lỗi thời có thể ảnh hưởng đến bảo mật hoặc trải nghiệm người dùng. Đây là lý do tại sao chúng tôi thực hiện kiểm tra chi tiết để đảm bảo tất cả các rủi ro tiềm ẩn đã được loại bỏ.

Một số khách hàng của chúng tôi đã đến với chúng tôi để được trợ giúp về các hình phạt của Google và các vấn đề về tốc độ trang web. Viet SEO là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn muốn giải quyết các vấn đề về hình phạt và cải thiện tốc độ trang web của mình.

2. Báo cáo nghiên cứu từ khóa chi tiết

Viet SEO cung cấp cho bạn một chiến lược SEO hoàn chỉnh và dựa trên chiến lược tùy chỉnh đó, chúng tôi cung cấp các từ khóa riêng cho từng giai đoạn của quy trình.

Chúng tôi sử dụng quy trình nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ để tìm kết quả phù hợp cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Quá trình nghiên cứu từ khóa của chúng tôi được chia thành các bước sau:

3. Theo dõi chiến lược xếp hạng đối thủ cạnh tranh

Báo cáo phân tích đối thủ cạnh tranh chung được cung cấp bởi bất kỳ dịch vụ SEO nào cung cấp cho bạn sự hiểu biết sơ sài và một số thông tin cơ bản về đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp, Cách tốt nhất để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn trong SEO là tuân theo chiến lược của họ và cải thiện nó bằng các tùy chọn thậm chí còn tốt hơn.

Khi nói đến SEO, bạn nên làm theo những người đã thành công. Viet SEO xác định đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn theo sản phẩm hoặc dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi xem xét các chiến lược hàng đầu của họ để điều chỉnh chúng cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận báo cáo phân tích đối thủ cạnh tranh MIỄN PHÍ.
Tìm hiểu thêm Viết bài cho website

4. Tối ưu hóa trên trang

Tối ưu hóa trên trang không chỉ là nhồi nhét từ khóa vào tiêu đề, mô tả, đề mục và nội dung của trang.

Tối ưu hóa trên trang liên quan đến việc tối ưu hóa trang của bạn dựa trên SERPs và ý định của người dùng. Các bản sửa lỗi trên trang là tất cả về việc phân tích kết quả SERP và đối tượng của bạn và tối ưu hóa trang cho phù hợp.

Nhồi nhét từ khóa sẽ không giúp bạn xếp hạng cao hơn. Trong thực tế, điều ngược lại là đúng. Điểm chất lượng trang web của bạn sẽ bị hạ xuống nếu bạn lạm dụng từ khóa trong nội dung của mình.

Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra trước khi bạn giao phó trang web của mình cho một số nhà cung cấp dịch vụ SEO không chuyên nghiệp, những người có thể dễ dàng làm hỏng trang web của bạn.

5. Tối ưu hóa Off-Page hoặc Xây dựng liên kết

Chúng ta đều biết rằng xếp hạng cao trên Google rất quan trọng đối với bất kỳ trang web hoặc doanh nghiệp nào. Đây là lý do tại sao việc thuê dịch vụ SEO phù hợp, người sẽ cung cấp các liên kết ngược chất lượng, nhưng không vi phạm các nguyên tắc của Google, là rất quan trọng.

Nếu trang web của bạn bị Google phạt, bạn sẽ bị hủy hoại sự hiện diện trực tuyến và không có cách nào để tự khắc phục. Chỉ cần một sai lầm để điều này xảy ra, đó là lý do tại sao việc thuê một công ty SEO chuyên nghiệp có thể là một cứu trợ lớn như vậy!

Chúng tôi sẽ không đưa ra những lời hứa giả tạo với bạn về các liên kết ngược. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc nhận được các liên kết ngược không phải là dễ dàng hay đơn giản.

Đó là một quá trình tốn thời gian nhưng bạn có thể nhận được một loạt các liên kết ngược chất lượng tốt nếu được thực hiện đúng cách.

Tại Viet SEO, chúng tôi tuân theo chiến lược backlink ba bước cho các trang web mới và hiện có.

Quá trình trông giống như thế này:

Bước - 01 Liên kết xã hội

Một trang web mới phải có sự hiện diện trên mạng xã hội để được Google coi là đáng tin cậy và có thẩm quyền.

Do đó, điều quan trọng là phải tạo một tài khoản chính thức cho doanh nghiệp và trang web của bạn trên các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và Pinterest.

Thường xuyên đăng bài trên LinkedIn có thể giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên.

Bạn có thể hướng lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web của mình bằng Pinterest.

Để có kết nối được cá nhân hóa hơn với đối tượng mục tiêu của bạn, Twitter là lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xây dựng đối tượng trên mạng xã hội của mình trên Facebook và Instagram bằng các quảng cáo giá cả phải chăng.

Bước- 02 Liên kết ngược từ các trang web danh sách hàng đầu trong thị trường ngách của bạn

Điều quan trọng là liệt kê doanh nghiệp của bạn trên các trang web danh sách có liên quan và có thẩm quyền hàng đầu như Yelp, Yellowpages, Clutch và CrunchBase để tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn và những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Để có được một số liên kết ngược chất lượng và lưu lượng truy cập giới thiệu, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách các trang web này để bạn có thể phê duyệt chúng.

Bước - 03 Tiếp cận cộng đồng người viết blog hàng loạt

Mặc dù tiếp cận cộng đồng là một quá trình dài và tẻ nhạt, nhưng các liên kết ngược thu được từ nó rất đáng để nỗ lực. Bạn không phải lo lắng về nhiệm vụ tẻ nhạt này nữa vì chúng tôi xử lý nó cho bạn. Chúng tôi liên hệ với các blogger trong lĩnh vực của bạn để hợp tác với họ.

Cộng tác với các blogger và những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn là cách tốt nhất để thiết lập sự hiện diện của bạn trên thị trường.

Để cập nhật cho bạn ở mọi giai đoạn, nhóm của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về quy trình tiếp cận cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo ra hàng trăm liên kết ngược thành công thông qua việc tiếp cận khách hàng của mình, điều này khiến chúng tôi trở thành một công ty SEO chuyên nghiệp.

Những gì bạn nhận được với Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi

Khi nói đến việc thực hiện một chiến dịch SEO thành công, bạn nên thuê các nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

SEO cho phép bạn giảm chi phí bằng cách sử dụng tìm kiếm không phải trả tiền làm kênh tiếp thị thay vì các nền tảng trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột như Google AdWords hoặc Quảng cáo trên Facebook.

1. Thêm lưu lượng truy cập

Trong thế giới tiếp thị trực tuyến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút một lượng lớn độc giả vào trang web của bạn và chúng tôi ở đây để giúp bạn điều đó.
Thêm khách hàng tiềm năng, bán hàng và doanh thu

Mỗi doanh nghiệp cần phải có một chiến lược SEO mạnh mẽ. Cho dù bạn là nhà bán lẻ thương mại điện tử, nhà cung cấp dịch vụ hay doanh nghiệp nhỏ tại địa phương, internet đã trở thành một trong những kênh

2. Tiếp thị quan trọng nhất của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình giúp doanh nghiệp xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing bằng cách tối ưu hóa nội dung của họ cho các từ khóa sẽ thu hút khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai các chiến lược này để bạn có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi--dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn.
Nhận thức về thương hiệu nhiều hơn

Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng internet để biết thông tin, sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn có một doanh nghiệp hoặc sản phẩm không được tìm thấy trực tuyến thì bạn đang bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng!

Với các kỹ thuật SEO tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình thông qua việc tăng lưu lượng truy cập web.

3. Thêm tăng trưởng kinh doanh, niềm tin và quyền hạn

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, chủ sở hữu doanh nghiệp trực tuyến hoặc ai đó đang tìm cách để trang web của họ được xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn để có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, thì bạn cũng đang xếp hàng để đạt được sự tin tưởng của Google giống như nhiều người khác trong trang web của bạn. thích hợp.

Với rất nhiều doanh nghiệp khác đang tranh giành vị trí hàng đầu trên Google và Bing, thật khó để có thể dẫn đầu. Nhưng nếu bạn biết những kỹ thuật SEO nào hoạt động tốt nhất cho loại hình kinh doanh của mình - cũng như cách triển khai chúng đúng cách, bạn chắc chắn có thể đạt được vị trí hàng đầu đó và chúng tôi tin rằng Viet SEO là một nơi tuyệt vời để bắt đầu!

Khám phá các gói giá SEO hợp lý của chúng tôi ngay bây giờ!
© 2007 - 2024 https://vietseo.diendanthietkeweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber