Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Data khách hàng

Hơn 1 tháng thường xuyên tiếp cận, nhóm phóng viên VTV mới lấy được niềm tin của đường dây mua bán dữ liệu. Họ mới cử người đưa đi gặp một đầu mối được mệnh danh là chùm data bất động sản.

Người này cho biết nắm triệu dữ liệu thông tin cá nhân trong tay với toàn khách hàng giàu có, mua chung cư cao cấp, biệt thự tại thành phố lớn. Đặc biệt, danh sách mới vừa cập nhật tháng 4, 5 vừa qua, độ chính xác cao vì mua trực tiếp từ người quản lý thông tin dự án.

Người bán data khách hàng mua bất động sản nói: "Các thông tin khách hàng này em mua trực tiếp từ admin. Khách hàng lấy căn nào, bộ phận admin thống kê, khi nào bán được 70-80% số căn hộ là bán thông tin người mua".
Thâm nhập đường dây mua bán thông tin khách hàng liên tỉnh - Ảnh 1.

Thấy khách hàng chưa hài lòng về gói thông tin, người này tiếp tục giới thiệu một đầu mối lớn, quảng cáo

Web tron goi


Theo thống kê thì trung bình có hơn 600 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận một cách nhanh chóng với các khách hàng tại Việt nam và trên toàn thế giới chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp.Bạn nên biết rằng, đối thủ của bạn cũng đang làm như vậy. Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn chuyên bán sỉ data.

Tự xưng là nhân viên một sàn bất động sản nhưng người này cho biết chỉ đi bán data. Anh còn cho hay, công ty bỏ cả trăm triệu đồng mua hàng trăm nghìn data loại nào cũng có từ bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán. Giá người này bán rẻ bằng 50% nơi khác nhưng phải lấy cả chục nghìn mới bán.

Anh này còn khẳng định, có những dữ liệu chỉ công ty mình mới có như danh sách khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng trên 5 tỷ đồng - đây được cho là hàng độc với đầy đủ, chi tiết thông tin người gửi từ họ tên, số điện thoại, thậm chí cả số dư tiền gửi ngân hàng.

Trong vai khách hàng, nhóm phóng viên đã chọn ngẫu nhiên và gọi tới một vài số điện thoại trong danh sách. Nhiều người xác nhận đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng trên. Tên người gửi, số di động và đặc biệt là số tiền tiết kiệm cũng đúng như danh sách trên. Tuy nhiên, không dừng lại ở đây, thị trường mua bán dữ liệu còn có thêm những gói dữ liệu khác, từ những mối khác.

Phóng viên tiếp tục được dắt đến giới thiệu với một người đàn ông. Người này tự giới thiệu có 6 năm kinh nghiệm tìm thông tin gia tăng cho các gói dữ liệu, mỗi ngày nhận tìm cả chục nghìn data. Để chứng minh, anh này liền lôi một danh sách chỉ có số điện thoại và chưa đầy 20 phút sau đã tìm được đường link, tên facebook, mail và ngày, tháng, năm sinh chủ di động.

Qua điều tra, mỗi ngày đường dây trên mua bán hàng chục nghìn data khách hàng, bỏ túi cả trăm triệu đồng/tháng. Thủ đoạn giao dịch chủ
Web tron goi
là qua mail, facebook và zalo. Với cách thức, gửi một số data để khách kiểm tra trước, ứng chuyển tiền sẽ gửi danh sách còn lại, đường dây này đã mua bán trót lọt hàng triệu thông tin cá nhân liên tỉnh.

+ Tạo được mẫu quảng cáo thu hút

Bạn nên chọn thời điểm đăng tin thích hợp để làm sao tin ít bị trôi, chú ý đến nội dung, cách đặt tiêu đề, thông điệp bài viết sao cho thật hấp dẫn và mang lại lợi ích cho người mua.
7.Data khách hàng 24h – Địa chỉ vàng giúp bạn tìm kiếm data khách hàng bất động sản

Ở Việt Nam hiện nay, trong thời đại mà các doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền rất lớn để làm marketing và quảng cáo để có thể nhanh chóng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng, đang có nhu cầu cấp thiết về những sản phẩm dịch vụ của công ty. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lấy về được nguồn khách hàng chủ động liên hệ với doanh nghiệp. Và song song với đó là làm thế nào để các doanh nghiệp hiện nay có thể nhanh chóng tiếp cận được tối đa những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đang cung cấp này. Chính vì vậy làm thế nào để có được nguồn thông tin hữu ích để cho các telesale gọi điện tư vấn khách hàng để chốt được hợp đồng cho công ty của bạn là điều không hề đơn giản. Thấu hiểu được những khó khăn này của các doanh nghiệp hiện nay, Data khách hàng 24h đã ra đời nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng về việc cung cấp các thông tin khách hàng sẵn có về tất cả các lĩnh vực trong đó có bất động sản để

Data khách hàng


ty bạn có thể tiếp cận và khai thác được tối đa tiềm năng. Có thể nói đây là cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản hiệu quả, chất lượng nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên cân nhắc để áp dụng. Tại đây luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và phù hợp để công ty bạn dễ dàng tìm kiếm data khách hàng bất động sản.

Bất cứ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào cũng đều băn khoăn câu hỏi “Làm sao để tìm kiếm được data khách hàng bất động sản?”. Đây được đánh giá là yếu tố sống còn để giúp các nhân viên môi giới cũng như doanh nghiệp đó tồn tại được lâu bền hay không? Hãy cùng tham khảo những bí quyết giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tìm kiếm được data khách hàng bất động sản để đạt được hiệu quả cao hơn nữa trong mảng kinh doanh đầy tính cạnh tranh này.

Thị trường bất động sản hiện nay đang trên đà phát triển đi lên và hứa hẹn sẽ chạm mốc đỉnh điểm vào giai đoạn năm 2018-2020 theo chu kỳ bất động sản. Và chắc chắn rằng thật dễ dàng khi thấy ở các trang tìm việc là các sàn giao dịch hiện nay đang trong cuộc hạy đua tuyển dụng “đội quân sale” tinh nhuệ để sẵn sàng chiến thắng trên mọi chiến trường khốc liệt. Vậy doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc chơi đầy cam go này chưa? Hãy cùng khám phá 7 cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản để bổ sung thêm vào kinh nghiệm sẵn có của bạn nhé.

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp data số điện thoại, các đơn vị hỗ trợ lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook hay khi vào website. Tuy nhiên không phải ai không biết cách khai thác tệp data số điện thoại này hiệu quả, đa số các data số điện thoại này bạn hãy dùng để telesale là chính, tuy nhiên còn rất nhiều cách khai thác sẽ được nói đến trong bài viết này.
Tầm quan trọng của data trong kinh doanh

Có được data nghĩa là bạn có danh sách khách hàng, nếu khai thác tốt danh sách khách hàng này bạn sẽ bán được sản phẩm, mang lại doanh thu và lợi nhuận cho mình. Vì vậy DATA = MONEY.
Cách khai thác data số điện thoại

Trong nội dung bài viết này, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách khai thác hiệu quả tệp số điện thoại khách hàng tiềm năng.
Chạy quảng cáo Facebook từ data số điện thoại

Facebook ads cho phép quảng cáo theo tệp khách hàng có sẵn của bạn ( Custom Audiences). Trong tệp đối tượng tùy chỉnh này, bạn có thể tải lên danh sách số điện thoại khách hàng để chạy quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo thứ 2 được nhiều chuyên gia quảng cáo Facebook áp dụng đó là chạy theo tệp đối tượng tương tự ( Look-alike Audiences). Để tạo tệp

- Phone: +84-908-744-256